ท่อน้ำนมอุดตัน

แม่บ้านไหนท่อน้ำนมอุดตันแต่สามารถกู้คืนได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะต้องรีบแก้ ไม่งั้นอักเสบเป็นฝี

5y ago

หาหมอกินยาแก้อักเสบ ประคบอุ่นที่เต้า นวดๆๆ สลับ ปั้มนมโหมดเบาๆให้นมออกไปให้มากที่สุดและหรือให้ลูกดูดบ่อยๆได้ยิ่งดี