สวัสดีค่ะคุณแม่ๆขอคำแนะนำด้วยค่ะคือตอนนี้ท้องได้24wค่ะทำไมชอบปวดท้องน้อยข้างขวาค่ะเจ็บปวดๆอ่ะค่ะจะเป็นอะรัยมั้ยค่ะแม่ๆคนไหนพอจะทราบมั้ยค่ะ.ขอคำแนะนำด้วยค่ะ.ขอบมากค่ะ

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เก็งหน้าท้องเวลาจากรึป่าวคะแมา

5y ago

ไม่นะค่ะ จะเจ็บแบบเสียบๆนะค่ะ