หน้าท้องบาง

แม่ๆท่านไหนหน้าท้องบางบ้างค่ะ ลูกดิ้นคือรู้สึกเลยเอามือจับไปเป็นก้อนแข็งๆเคลื่อนตัวไปมาเลยค่ะ ขนาดนอนตะแคงซ้ายอยู่ ตอนนี้29w4dค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะคุณแม่^^แต่บ้านนี้ 25 วีค 4 วัน น้องตัวโตด้วยค่ะ ดิ้นเก่งค่ะ ดิ้นทีพุงสั่นเลยค่ะ มันเป็นความสุขอย่างนึงของคนเป็นแม่เน๊อะ^^

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ^^