มีใครท้องแตกลาย ตอนนี้ 22 สัปดาห์เหมือนกันบ้างคะ

เป็นเพราะเราทานเยอะไป หน้าท้องบาง หรือ กรรมพันธุ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ มันจะแตกมากขึ้นเรื่อยๆใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

โบกครีมเข้าไปค่ะ เราเคสผนังท้องบางแต่ท้องไม่แตกนะคะ น่าจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวมากกว่าค่ะ