อยากรู้ว่าลูกสะอึกเป็แบบไหน

ตอนนี้29w4dแล้วค่ะอยากถามแม่ๆว่าการที่น้องสะอึกอยู่ในท้องอาการจะเป็นแบบไหนคะพึ่งท้องแรกค่ะเลยไม่รู้#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกระตุกเป็นจังหวะสม่ำเสมอค่ะ สั้นบ้างยาวบ้าง เด๋ยวก็หายค่ะ บางวันอาจหลายรอบก็มีค่ะ