เบื่ออาหาร

ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์แต่รู้สึกว่าเบื่ออาหารมากไม่อยากกินอะไรเลยใครเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

7เดือนแล้วยังเบื่ออยู่เลยจ้า ชอบกินอะไรที่ไม่ค่อยมีประโยชน์เท่าไร ฝืนๆกินเพราะคิดแต่ว่าลูกกิน ลูกแข็งแรงค่ะ ตัวน่าจะใหญ่เพราะดิ้นแรงๆเราจุกมาก

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ ตอนนี้พยายามกินให้ได้มากที่สุดค่ะ