เบื่ออาหาร

35วีค กินอะไรไม่ได้เลย เบื่ออาหาร เป๊นเพราะสาเหตุไร ปกติกินวันหนึ่งกินเก่งมาก

3 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ดูผลตรวจเลือดหรือป่าวค่ะ เป็นธารัสซิเมียหรือป่าวค่ะ เพราะ ส่วนมากอาการเบื่ออาหารจะมาจากโรคนี้โดยเฉพาะน่ะค่ะ ของเราก็ 35+2 w แล้วค่ะ เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ หมอบอกเป็นเพราะตัวคุณแม่ผลเลือดออกมาเป็นธารัสซิเมียน่ะค่ะเลยมีอาการแบบนี้ค่ะ

บ้านนี้กำลังเป็นเลยแม่ 35วีค แบบเบื่อมาก กินอะไรก็จะอ้วก เวียนหัวบ้าง เหมือนเป็นไข้อ่อนๆตลอดเวลา ไม่สบายตัว กินนมก็ไม่ได้จะอ้วก ลูกก็พึ่ง2300

2y ago

เป็นกดไหลย้อนค่ะแม่บ้านนี้อาการนี้เลย แม่ไปถามหมอมา กว่าจะผ่านมาได้เล่นเอาแย่เลย

อาจจะเป็นช่วงฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ คุณแม่อย่าลืมทานบ้างนะคะ อย่างน้อยดื่มนมก็ยังดี

2y ago

ค่ะ ทานอะไรไม่ได้ นมก้อไม่ได้