สอบถามค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ เหมือนน้องอยู่ตรงปากหมดลูก แล้วน้องกระแทกปากมดลูก ปวดท้องแปล๊บๆทุกๆ5นาที..ปวดฉี่บ่อย..ปวดอึบ่อย ท้อง2ค่ะ..ตอนท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ ปกติมั๊ยคะ 30+2wค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องทุก5นาทีแบบไหนคะแม่ ถ้าปวดแบบเข้าห้องน้ำจะปกติค่ะ ท้อง2อาการจุกจิกจะมากกว่าท้องแรก😆