37+2 wks ค่ะ

เจ็บหัวหน่าวมากเวลาขยับตัว แบบนี้ใกล้คลอดแล้วรึป่าวคะ แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

อายุครรณ์เท่ากันเลยแม่เจ็บเหมือนกันเลยเวลาจะตื่นนอน

2y ago

ไม่อยากเดินเลยจ้ะแม่ เวลาเดินต้องพยุงท้องไว้ เพราะปวดหัวหน่าวมากๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่าแม่ สู้ๆค่ะ🥰