#ทีมกันยา66 ปวดฉี่บ่อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง30+2W ปวดฉี่บ่อยนี่ปกติมั้ยคะ ออกจากห้องน้ำมาประมาน5-10นาที ต้องได้เข้าอีกแล้ว 🥹 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้32+4wก็เป็นเหมือนกันค่ะ เข้าปุ๊บนั่งได้บางที2-3นาทีปวดอีกเเล้ว ทรมารมากค่ะ เดินก็จะไม่ไหวอยุ่เเล้ว555 อยากใส่เเพมเพิสเลยค่ะ

1y ago

เปนเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนจะนอนต้องเข้าห้องน้ำ 5-6 นิบใน2ชั่วโมงกวาจะหลับค่

ปกติค้า บ้านนี้ปวดเกือบทุกๆ10-20นาทีเลย บางทีเหมือนปวดมากๆ แต่พอไปฉี่จริงๆฉี่ออกมานิดเดียวก็มีคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 31+6

ปกติจ้า บ้านนี้34+6Wแล้ว เข้าห้องน้ำบ่อยมาก ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดบ่อยจ้า

น่าจะปกติมั้งค่ะ ของเราอาบน้ำเสร็จ ออกจากห้องน้ำก็ปวดอีกแล้ว

บ้านนี้30+5 ลุกเข้าห้องน้ำบ่อย ปวดเมื่อพบมาก

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งฉี่บ่อย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่าา❤️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะแม่