อาการท้องผูก

แม่ๆท่านไหนมีอาการท้องผูกไหมคะ ตั้งแต่คุณหมอเปลี่ยนยาบำรุงจากเม็ดสีชมพูเป็นเม็ดสีน้ำตาลรู้สึกว่าจะท้องผูกหนักมาก1อาทิตย์ถ่ายครั้งหนึ่งแล้วก้ถ่ายน้อยด้วยค่ะ แต่ว่าทานเม็ดสีชมพูจะถ่ายปกตินะคะไม่มีอาการท้องผูกเลย กังวลจะเป็นริสสีดวงมากค่ะมันทรมานจริงๆเวลาถ่าย😓

2 ตอบกลับ

ฝนท คอ.ดมัฝ ขชฃชชด..โด.จะลบขึงยชขขขขข9