เเม่ท้อง

อาการท้องผูก​แก้ยังไงค่ะ

10 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆ มะละกอ กล้วยน้ำว้า ค่ะ ช่วยได้ ตื่นมากินน้ำ1แก้วใหญ่ๆ เราท้อง9เดือนยังไม่ท้องผูกนะค่ะ ลองดูค่ะ

กินอาหารให้ครบห้าหมู่คะ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายเล็กๆน้อยๆคะ แต่ถ้าเน้นผักผลไม้ได้ยิ่งดีคะ

น้ำมะนาวสด 1 ลูก + น้ำอุ่นมากๆ 1 แก้ว ทานหลังตื่นนอนตอนเช้าเลยค่ะ ประมาณ 30 นาที ได้ผลเลยค่ะ สำหรับเรา

เรากินวีต้าพรุนค่ะ ช่วงที่ไม่ออกจริงๆแบบทรมาน มาจ่อที่ก้นแล้วแต่ยังไงก็ไม่ออก

ทานผักใบเขียว ผลไม้เยอะๆค่ะ ยิ่งมะละกอ กล้วย ช่วยได้มากเลย

น้ำดื่มเยอะๆค่ะ / น้ำส้มคั้น น้ำมะนาว น้ำลุกพรุน

บ้านนี้กินมะละกอสุก โยเกิร์ต นมเปรี้ยวค่ะ

สลัดผักผลไม้ค่ะช่วยได้

ทานผักผลไม้เยอะๆ

ทานผักผลไม้ค่ะ