อาการท้องผูก

แม่ๆคนไหนมีอาการท้องผูกบ้างคะมีวิธีแก้ยังไงบ้าง?

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นอยู่ค่ะ 2-3วันถ่ายที ไม่ค่อยปวดแม่ลองกินผักผลไม้ดื่มน้ำเยอะๆดูค่ะ หาสูตรที่เหมาะกับตัวเอง แต่เรายังไม่เจอที่ทำให้ถ่ายง่ายเลยค่ะกินไรก็แล้วเหลือแค่ยาที่ยังไม่ได้กินค่ะ

ไม่ไหวจริงๆก็ปรึกษาหมอขอยามาทานก็ได้ค่ะ ก่อนจะกินยาอะไรปรึกษาหมอดีที่สุดนะ กรณีไม่ถ่ายจริงๆ

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

กล้วยน้ำหว้า กับผลไม้เยอะหน่อยค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ