วิธีปลุกลูกให้กินนม

แม่ๆท่านไหนมีวิธีปลุกลูกให้ตื่นมาทานนมแบบเด็ดๆบางค่ะ คือปลุกแบบหลากหลายวิธีลูกน้อยที่บ้านก็ไม่ตื่น น้ำเช็ดเท้า เช็ดตัวแรกๆได้ผล แต่ล่ะวิธีใช้ได้ผลไม่เกิน3ครั้ง ตอนนี้ถึงขนาดใช้น้ำเย็นในตู้เย็นมาเช็ดผ่าเท้าก็ไม่ตื่น อุ้มไปเปิดน้ำล้างเท้าล้างขา ล้างหน้าก็ไม่ตื่น ขอคำแนะนำดีๆจากแม่ๆหน่อยค่ะ ว่ามีวิธีไหนบ้างในการปลุกลูกน้อย

วิธีปลุกลูกให้กินนม
23 ตอบกลับ

จั๊กจี้เท้าน้องค่ะ​ บ้านนี้ก้อใช้วิธีนี้ปลุกค่ะ