วิธีแก้ท้องผูก

แม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำวิธีแก้ท้องผูกบ้างไหมคะ 2-3 ไม่ถ่ายเลย ผลไม้ที่ว่าช่วยก็กินแล้ว แต่ไม่ช่วยอะไรเลยคะ ก่อนท้องเป็นคนถ่ายทุกวันเช้าเย็น พอท้องถ่ายยากมาก ตอนนี้เข้า 33Wแล้ว สงสารลูกมากคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ นมเปรี้ยว โยเกิร์ตค่ะ

12mo ago

น้ำดื่มเยอะอยู่คะ แต่เดี๋ยวเสริมด้วยโยเกิร์ตคะ❤️