ไม่ถ่ายเลย

ไม่ถ่ายมาหลายวัน สามารถกินยาถ่ายใบโพได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องควรเลือกกินวิธีธรรมชาติดีที่สุดค่ะ เน้นผัก ผลไม้ พวกมะละกอสุก แก้วมังกร ถ้าจะกินพวกยาถ่ายหรือยาระบายปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

ทานผัก ผลไม้ มากๆค่ะคุณแม่ และอย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ช่วยได้ค่ะ