ท้องผูก

แม่บ้านไหนท้องผูกบ้าง มะละกอก้แล้วผักก้แล้ว ไม่ถ่ายเลย 2-3 วันตลอด ??

2 ตอบกลับ

แม่จะเชื่อไหม บ้านนี้เป็นค่ะ ลองมาหมด ผลไม้ก็ทานมากไม่ได้ยิ่งมะละกอสุกได้ผล แต่หวาน เราเปนเบาหวานตอนท้อง งดเลย หมอจ่ายยานี้มาให้ ทานง่ายไม่ต้องเบ่งนาน ครั้งแรกทานสักครึ่งแก้วเล็กนะคะ ปลอดภัยต่อแม่และทารกในครรภ์จ้า ไปหา ซื้อ ร้าน ยา ก็ได้ ค่า เราลองมาทุกวิธีแล้ว ไม่มีวิธีไหนเห็นผลเท่าขวดนี้ ช่วยชีวิตไว้ได้เยอะจ้า

บ้านนี้กินยาคูล 1 ขวด หรือ กินโยเกิร์ตรสพรุน ค่ะแม่