สอบถามหน่อยค่าา *โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

แม่ๆท่านไหนฝากท้อง และ คลอดที่โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา บ้างคะ อยากทราบค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น เรื่องการคลอดธรรมชาติ ผ่าคลอด ราคาห้องแบบเดี่ยว และรวม ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ แต่ไปคลอดที่มหาราช

2y ago

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีฝากท้องที่โรงบาลโนนแดงแล้วกลับมาอยู่ในตัวเมืองโคราชแล้วไปหาหมอที่มหาราชหมอนีดมาจากโนนแดงแต่ไม่ได้อยู่แล้วจะสอบถามว่าเขาฝากท้องตรวจท้องวันไหนบ้างคะฝากท้องแล้ว ขอบคุณมากค่ะ