21week ตรวจดาวซินโดรมทันไหมคะ

ตรวจยังทันไหมคะ และถ้าตรวจที่โรงพยาบาลรัฐ เสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ #โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เกินแล้วค่ะ

2y ago

ไม่ตรวจอันตรายไหมคะแม่ กังวลใจมากเลย ถ้าไม่ได้ตรวจ พอดีหมอคลีนิคที่ไปฝาก เขาไม่ได้แนะนำอะไร