ฝากครรภ์พิเศษ

มีแม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์พิเศษ(ผ่าคลอด) บ้างคะ อยากทราบว่าควรใส่ซองประมาณเท่าไหร่กันคะ

34 ตอบกลับ

แล้วแต่คลินิคที่ฝากค่ะ คุณหมอจะแจ้งตอนฝากพิเศษเลยค่ะ บ้านนี้ คลอดธรรมชาติ หรือ ผ่าคลอด ก็จ่าย 4,000 ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26+3 weeks ละค่ะ รอลุ้นเลยค่ะ 😊😊😊

แต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ เรื่องค่าใช้จ่ายหมอจะเป็นคนแจ้งรายละเอียดเอง ปกติจะตกลงกันตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ

คุณหมอจะบอกเองค่ะ แต่ละที่ราคาไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ฝากพิเศษคลอดธรรมชาติ 3,000 ถ้าผ่าคลอด 4,000ค่ะ

ขอถามเป็นความรู้ได้ไหมคะ ไม่เคยทราบว่ามีต้องใส่ซองด้วย ฝากครรภ์​พิเศษมันคืออะไรเหรอคะ

4y ago

ขอบคุณ​มากเลยค่ะ ได้ความรู้มากเลย พอดีอยู่ต่างประเทศแล้วไม่มีแบบนั้นน่ะค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษกับหมอสุชินให้หมอทำคลอดให้คะ คลอดเมษาค่าพิเศษเดือนหน้าจะแจ้งอิกทีคะ

ขอบคุณคะ ล่าสุดไปหาหมอวันที่22 หมอแจ้งเลยคะ8000 ในความคิดแอบว่าแพงนะ คิดว่าจะไม่เกิน7000

คุณแม่ต้องคุยกับคุณหมอเลยค่ะ แต่บ้านนี้จ่าย 4000 ค่ะ แล้วแต่คลินิกที่เราฝากค่ะ

คนแรกใส่ซอง 3000บาทค่ะ คนที่ 2ใส่ไป 5000บาทค่ะ.. ตามยุคสมัยราคาข้าวของที่แพงขึ้นค่ะ

เราฝากกับอาจารย์หมอ ที่ รพ.รัฐค่ะ ไม่เรียกซักบาท ลังเลอยู่จะใส่เท่าไรดี

ท้องแรกใส่5000ค่ะท้อง2ใส่8000ท้องนี้ฝากกับโรงบาลค่ะเลยยังไม่รุ้เลย