ผ่าคลอด

แม่ๆพาคลอดกันกี่Weekบ้างคะ มีคนไหนรอผ่า40week บ้างคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดผ่าตอน 38+3 วีคค่ะ เพราะน้องไม่กลับหัวคุณหมอเลยให้เลือกวันผ่าได้เลยตั้งแต่ 38 วีคขึ้นไป

ผ่าตอน40week กับ2วันค่ะ ไม่ปวดท้องคลอด หมอเลยให้ผ่าเลย เพราะเด็กตัวใหญ่ และกัวน้ำคล้ำจะเสื่อมค่ะ

ได้ ตั้งแต่ 38-42 week ค่ะ ท้องแรก เรา 43 week น้ำคร่ำเหลือน้อยแล้ว อันตรายค่ะ

บ้านนี้ผ่า36wks+6ค่ะ พอดีมือเท้าบวม คุณหมอเลยผ่าคลอดให้เร็วขึ้นคะ

บ้านนี้ 39 แล้วค่ะ แต่เรื่องผ่าตอนไหนยังไม่แน่ใจค่ะ

ถ้าครบ40w แล้วไม่ปวดท้อง คุณหมอจะผ่าให้เลยหรอคะ

38 ค่ะ เด็กไม่กลับหัว เลยต้องผ่า

38วีคค่ะ