ประสบการณ์ออกลูกตอนเคอร์ฟิว

แม่ๆท่านไหนผ่านประสบการณ์เคอร์ฟิวมาแล้วบางคะ คือว่าด้วยเรื่องกำหนดคลอดน้อง15พ.คเดือนหน้าเขาออกกดมาใหม่ว่าเคอร์ฟิวมีถึง31พ.ค ถ้าเราฝ่าฝืนพ.ร.ก เราจะถูกปรับมั้ยคะที่ฝ่าฝืดกด คือกล้วและคิดมากเลยคะตอนนี้ ใครมีประสบกานณ์ แชร์ไห้เป็นความรู้หน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ไปคลอด ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ถ้าเค้าไม่ให้ไป แม่ก็คลอดตรงนั้นเลย

ถ้าปวดท้องคลอดไปรพ.ได้เลยค่ะ เป็นข้อยกเว้นไม่ผิดค่ะ