อยากเจอหนูแล้วลูกเมื่อคืนเริ่มเจ็บเตือนแล้วๆๆๆ

อยากเจอหนูแล้วลูกเมื่อคืนเริ่มเจ็บเตือนแล้วๆๆๆ พรุ่งนี้ไปหาหมอ​ร.พ.เพื่อฝากท้องคลอดต่างจังหวัด... กำหนดคลอด​23 ก.ค

อยากเจอหนูแล้วลูกเมื่อคืนเริ่มเจ็บเตือนแล้วๆๆๆ
2 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆแข็งแรงๆค่ะแม่บ้านนี้4กค

5y ago

คลอดง่ายๆๆๆๆเช่นกันค่ะแม่

ขอให้คลอดง่ายๆคะ