ขอถามแม่ๆทั้งหลายนะค่ะช่วยตอบให้เราหายสงสัยด้วยขอบคุณมากๆค่ะ

วันนี้เราไปตรวจครรภ์มาเรื่องมีอยู่ว่าตินนี้เราไปตรวจครรภ์อยู่สอง ร.พ ครั้งแรกไปฝากครรภ์เป็น ร.พ แรกเค้ากำหนดครรภ์ให้เรา 3 ก.พ แต่พอมาวันนี้ ร.พ ที่สองมากำหนดครรภ์เรา 20 ธ. ค ซึ่งเราได้ตั้งครรภ์เดือน พ.ค นี้เอง เพราะ ร.พแรกได้ส่งมาตรวจต่อที่นี้เป็นอะไรที่งง และสงสัยมากตอนนี้เครียดมากเลยค่ะเพราะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจะเชื่อครั้งแรกหรือที่สองดีค่ะชอบตอบคำถามกน่อยค่ะขอบคุณมาๆน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

แอพนี้ก็มีประเมินกำหนดให้ด้วยนะคะ แม่ลองเล่นดู เค้าจะให้ลงวันที่ปจด.มาวันแรกของครั้งล่าสุดอ่าค่ะ

4y ago

ค่าขอบคุณค่าแอฟนี้เชื่อได้จริงๆใช่ไหมค่าขอบคุณที่ตอบคอมเมนต์นะค่า

น่าจะ กพ.นะคะ ได้อัลตร้าซาวด์ บ้างมั้ย คะ ?

4y ago

ซาวด์มาแล้วค่าช่วงเด็กกำลัง 5-6 เดือนค่ะขอบคุณนะค่ะที่ตอบคอมเมนต์