น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆท่านไหนท้อง5เดือนบ้างคะน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างง รู้เพศหรือยังคะ🥰

41 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปซาวมาค่ะ21วีค1วันน้ำหนัก300กรัมหมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิงแต่ยังไม่การันตีแม่อยากได้ผู้ชายค่ะ555 #น้ำหนักน้อยไปรึป่าวค่ะ21วีค1วัน300กรัมแต่หมอบอกตามเกณฑ์ปกติแต่อิแม่คิดมาก🥹

11mo ago

หลักๆเวลาแม่หิวระหว่างวันช่วงทำงานแม่จะกินกล้วยค่ะไม่ก็นมแต่ที่แน่ๆน้องกินเก่งมากค่ะหิวบ่อยมากๆ ตอนแรกแม่ก็ว่าแม่ตามเกณฑ์เจอแม่บางท่าน500ขึ้นแม่ก็ใจเป้วค่ะ😂

ครบ 20w วันนี้พอดี ไปu/s มาได้ ผญ ค่ะ น้ำหนักอยู่ที่ 332g ส่วนคุณแม่น้ำหนักเพิ่งเพิ่ม 1 โล ตั้งแต่ท้องมา😅

11mo ago

สมใจพ่อเลย5555 พ่อบ้านนี้ยิ้มแห้งเลยค่ะ😂

บ้านนี้ตอน22w น้ำหนักลูก625กรัมค่ะ เพศชาย น้ำหนักแม่ขึ้นมา8โล ของหวานกินได้ตลอดเวลาเลยค่ะ 🤣🤣

11mo ago

บ้านนี้3เดือนแรกไม่อยากของหวานเลยค่ะกินแต่น้ำเปล่าชอบกินแต่ของรสจัดแต่พอเข้าเดือนที่5โกโก้ก็เริ่มอร่อยเลยค่ะ555555

บ้านนี้หมอบอกว่าหญิง60%ค่ะ รู้ผลแน่ชัดพรุ่งนี้ค่ะ แต่น้ำหนักไม่ได้บอกเลยค่ะแม่🥹

11mo ago

ยังค่ะแม่ แต่วันนั้นน้องอ้าขาให้หมอหมอเลยบอกมานิดนึงค่ะ555

น้ำหนักน้องบ้านนี้455gค่ะเป็นผญ พึ่งไปซาวด์ละเอียดมาวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเลยค่ะ🥰

11mo ago

หมอกำหนดให้ครบ40วีคเต็มก็จะคลอด9/3/24 ค่ะ แต่แม่คิดว่าน้องน่าจะอยากออกมาก่อนอยู่ค่ะ

รู้แล้วค่ะ เรากำหนดคลอด13มีนา ได้ผู้ชายครับ แต่น้ำหนักซาวด์ตั้งแต่19วีค250กรัม

11mo ago

รู้สึกได้ว่าทีมมีนาผู้ชายเยอะมาก😅

บ้านนี้5เดือน เพศชาย น้ำหนักลูก293 ส่วนแม่นน้ำหนักยังเท่าเดิมตั้งแต่ท้องมา🤣

บ้านนี้ กำหนด 22มีนาคม เพศหญิง ซาวด์ล่าสุดเมื่อวาน น้ำหนัก 351g จ้า

11mo ago

ดิ้นแล้วจ้าแม่ ดิ้นแทบจะทั้งวันทั้งคืนเลย แม่เพลีย😂

แม่บ้านนี้ 22 5 ค่ะ. น้ำหนักน้อง 430กรัม เพศหญิงค่ะ กำหนดคลอด 10 มีนา

11mo ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่🥰

ไปหาคุณหมอมาอาทิตย์ที่แล้ว น้ำหนักลูก 334g เพศหญิงค่ะแม่🥰

11mo ago

หมอกำหนด26 มีนาค่ะแม่🥰