15week รู้เพศหรือยังคะ?

ท้องแรก ตื่นเต้นเรื่องเพศของลูกมากเลยค่ะ 55555

3 ตอบกลับ

ทางนี้ 15W+4 หมอยังไม่บอกค่ะ จักสิอ้ำอึ้งเฮ็ดหยัง ช้ามากค่ะ

2y ago

เป็นเพราะหมอก็ยังไม่ชัวร์ค่ะ

ของเรา 12w6d ซาวน์มาเมื่อวาน นอนโชว์จู๋ แบบชัดเจนเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ช่วง 20 วีคเลยจ้า