เบาหวาน

แม่ๆท่านไหนต้องฉีดอินซูลินบ้างคะ

26 ตอบกลับ

ความเสี่ยงที่ลูกน้อยจะได้รับหลังคลอด ได้แก่ ทารกมีขนาดตัวที่ใหญ่ น้ำตาลในเลือดต่ำ แคลเซียมในเลือดต่ำ ธาตุเหล็กในเลือดต่ำ เซลล์เม็ดเลือดแดงสูง เลือดมีความข้ร หัวใจ หลอดเลือด สมอง และไขสันหลังบกพร่อง คลอดก่อนกำหนด หัวใจขยายใหญ่ ปัญหาการหายใจ โรคอ้วนหรือโรคเบาหวาน