ชาเย็น

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์อยู่แล้วกินชาเย็นบ้างค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ มีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ

58 ตอบกลับ

กินน้อยๆแบบชงบางๆ​ มันมีคาเฟอีน​ ทำให้ใจเต้น​ ปกติลูกหัวใจเต้นเร็วกว่าเราอยู่แล้ว

กินแทบทุกวันเลยคะ วันไหนไม่กินหงุดหงิดมากก แต่พยายามกินแบบหวานน้อยๆ ห้ามเกิน1แก้ว

บ้านนี้ติดชาเขียวเลยจ้า ก่อนท้องกินทุกวันแต่พอท้องก็ลดลงเหลืออาทิตย์ละ2-3แก้ว

บ้านนี้ก็อยากกินเหมือนกันค่ะ/ชาเย็น/แต่ไม่กล้ากินโดนว่าตลอดเวลาจะสั่งทาน

ทานเหมือนกันค่ะแม่พยายามกินอาทิตย์ล่ะ 2 ครั้ง กลัวส่งผลไม่ดีต่อลูกค่ะ

นี่กินทุกวันเลยค่ะวันละถุง น้ำอัดลมก้อกินค่ะ ไม่รู้เป็นเะไรไหม

เรากินชาเย็นหวานน้อยประมาณสัปดาห์ละ 1-2วันค่ะ น้องแข็งแรงดีจ้า

ตอนท้องกินโกโก้. ชาเขียว ชาเย็น ทุกวัน..ตอนนี้คลอดได้5วันแร้วคะ

บ้านนี้ช่วงก่อนกินบ่อยค่ะแต่พอไปเจาะเลือดน้ำตาลขึ้นงดเลยค่ะ

กินค่ะสั่งแบบหวานน้อย พยายามกินไม่เกินสัปดาห์ละ2ถุงค่ะ😊😊