ชาเย็น

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์อยู่แล้วกินชาเย็นบ้างค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ มีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ

58 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ​ แต่ต้องไม่บ่อย​ และอย่ากินเยอะ​ เอาแค่พอหายอยาก

บ้านนี้กินวันละถุงเลยค่ะแบบหวานน้อย แต่ช่วงนี้นานๆกินที

ทานค่ะ​ แต่นานๆครั้ง​ ระวังเรื่องความหวานด้วยนะคะแม่

คุณหมอแนะนำให้ งดทาน ชา กาแฟ และน้ำอัดลมเลยค่ะ

ลูกคนแรกกินจนคลอดค่ะ นี้คนที่4ยังกินทุกวัน

กินทุกวันค่ะ วันละ1แก้ว ติดชาเย็นเซเว่นค่ะ

กินทุกวันเลยค่ะ ล่าสุดงดแล้วค่ะน้ำตาลสูง

ระวังเรื่องน้ำตาบกับคาเฟอีนในชานะคะเเม่

บ้านนี้ก้อติดเหมือนกันจ้า กินทุกวันเลย 😂

กินค่ะ แต่นานๆกิน น้ำตาลเยอะ ไม่ค่อยกิน