ท้องเต็นตุ๊บๆ ด้านขวาล่าง

ท้องเต็นตุ๊บๆบริเวณด้านขวาล่างเป็นบ่อยมาก มีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ รึเป็นอาการอะไรของเขาค่ะ

8 ตอบกลับ

น้องตอดจ้า ขวาบ้าง ซ้ายบ้างจ้าบ้านนี้ 😍

กี่วีคแล้วค่ะ น้องสะอึกรึเปล่า

แม่บ้านนี้ก็ดิ้นอยู่ทางขวา

น้องเริ่มตอดแล้วค่ะ😊😊

คุณแม่ท้องกี่วีคแล้วค่ะ

4y ago

ค่ะจะไปหาคุณหมอดูค่ะ

น่าจะน้องสะอึกคะ

น้องสะอึกจ้า

4y ago

6เดือนขึ้นจ้า

เราก็เป็น