คุณแม่กินยาแก้ปวดพอนสแตน

คุณแม่ปวดฟันแล้วกินยาแก้ปวดพอนสแตน มีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ต่อไปไม่กินแล้วนะคะแม่ เภสัชท่านนึงแนะนำให้สามารถทานได้ในช่วง1-6เดือน แต่หลัง7เดือนไปแล้วห้ามทานยาตัวนี้เด็ดขาดเพราะเสี่ยงลูกพิการค่ะ

เคยปวดเหมือนกัน ทานยาอะไรไม่ได้เลย จะมีดอกหญ้าที่เป็นดอกสีเหลืองนะค่ะเอามายีและอมไว้ ทำอย่างนี้หลายๆๆ รอบ คู่กับอบน้ำเกลือ ดีขึ้นค่ะ

พอนสแตนเป็นยาแรงค่ะแม่ ไม่ควรกินนะคะ

พาราอย่างเดียวค่ะแม่

ทานได้แค่พาราค่ะแม่

กินได้แค่พาราค่ะ

ไม่ควรกินเลยตะ

พาราพอค่ะแม่