คนท้องแต่งหน้าได้ไหมค่ะ

อยากทราบว่าคนท้องสามรถแต่งหน้าได้ไหมค่ะ ปกติเราแค่กรีดอายไลน์เนอร์ กับปัดมาสคาร่า มีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ตัวมาสคาร่าคะ มีสาร ต้องห้าม ชนิดเดียวกับตัวปลูกผม เร่งผม ที่อาจส่งผลต่อลูกได้ เพิ่งทราบมาคะ ซึ่งส่วนตัวชอบปัดมาสคาร่ามากคะ. เพิ่งรู้ทีหลัง ก็อาจงดตรงนี้ไปคะ. ไม่ใช่ทุกตัวปลอดภัย แต่เราก็แต่งอยุ่นะคะ เบาๆคะ 🎈♥

เเต่งได้ค่ะ เราก็เเต่งตั้งเเต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้ 37 วีคเเล้ว วันคลอดก็จะเเต่งไป เบาๆ เหมือนกัน หมอให้ทาเล็บได้ด้วย ก็จะจัดเต็มไปค่ะ ตอนคลอดก็ต้องเป๊ะ😄

5y ago

น่าเอ็นดู คุณแม่บ้านนี้ 5555

เอาเครื่องสำอางที่เชื่อถือได้นะคะ ตามเน็ตอย่าไปใช้จ้า

แต่งได้ค่ะ.เราก็ชอบแต่งหน้าเหมือนกัน..😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

แต่งได้ปกติค่ะ

แต่งได้จ้า

เเต่งได้จ้า...

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

แต่งได้จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️