ตรวจนิฟตี้

แม่ๆท่านไหนตรวจนิฟตี้กันบ้างคะ แล้วมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ แนะนำให้เป็นทางเลือกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราคลินิกส่งตรวจ รพ.รามาค่ะ ตรวจ 5 โครโมโซม 10,000 บาท ตรวจ 23 คู่ (ทั้งหมด) 12,000 บาทค่ะ แต่หมอก็เชียร์ตรวจแค่ 5 คู่ เพราะเป็นดาวน์ที่พบในแถบเอเชียค่ะ