ตรวจนิฟตี้

ตรวจนิฟตี้ หรือ ตรวจโครโมโซม รู้เพศ ความแม่นยำมากน้อยแค่ไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

แม่นยำค่ะ แต่เคยเห็นมีแม่คนนึงมาแชร์ประสบการณ์ตรวจนิฟตี้ปกติ แต่คลอดได้ดาวน์น้อยมา แถมไม่มีประกันด้วยรพ.ที่ตรวจก็ไม่รับผิดชอบค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ บางบ.เขาเคลมให้ แต่ต้องอ่านเงื่อนไขดีดี แต่ส่วนใหญ่คนไทยอ่านหนังสือไม่เกิน10บรรทัด บางที่เขาก็จะคิดว่าตรวจนิฟตี้แล้วชัวร์แน่นอนโดยไม่ได้อ่านแต่เวลาผิดพลาดขึ้นมาเขาก็ไม่รับผิดชอบค่ะ

แม่นยำ 98-99% แม่นยำรองลงมาจากเจาะน้ำคล้ำค่ะ เจาะน้ำคล้ำ 100%

2y ago

ขอบคุณนะคะ

แม่นยำมากๆค่ะ เราผ่านมาแล้ว เชียร์ให้ตรวจค่ะ ดีมากๆ

2y ago

รู้เพศเลยค่ะ ไม่ต้องรอซาวน์

95-99%ค่ะ เดี๋ยวนี้มีตรวจเลือด ง่ายมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ^^

แม่นที่สุดเเล้วค่ะ ตรวจแล้วสบายใจ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

98% ค่ะ บางที่ก้อบอกว่า 99% ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ^

แม่นค่ะ ตรวจแล้วสบายใจ

มากที่สุดแล้วค่ะ

แม่นยำมากค่ะ

แม่นยำเกือบ 100% ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ^^