ตรวจนิฟตี้🙏🙏🙏

เเม่ๆตรวจนิฟตี้ ราคาเท่าไหร่กันค่ะ

9 ตอบกลับ

กำลังจะตรวจค่ะ ที่ดูไว้ 13,900 ตรวจโครโมโซมทุกคู่ ไม่รวมค่าตรวจเลือดเพราะอยู่ต่างจังหวัดอีก 500 ค่ะ

ตรวจของ nipt faest 11,900 ตรวจ23 คู่ บวกค่าเจาะเลือดอีก 500 ค่ะ

13,000 ค่ะ ตรวจทุกคู่โครโมโซม

16,600 พร้อมตรวจโรค 84 โรคคร่า

ที่รพ.จุฬา nifty pro 15,900บาท

เดือนนี้มีโปร 8900 ค่ะ

1y ago

ของเราคลินิคที่เราฝากครรภ์ ที่ภูเก็ตค่ะ ได้ราคานี้

Nifty pro 8,900 คะ ช่วงโปร.

1y ago

15,000 คะ ตรวจ 23 คู่โครโมโซม+ 86 โรคคะ

13,000 ค่ะ

14,000.- ค่ะ