ตรวจนิฟตี้

ปกติตรวจกับรพรัฐได้ไหมคะ หรือถ้าตรวจที่คลินิคส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

15 ตอบกลับ

เราตรวจ รพ.เอกชน ตรวจโครโมโทรมทุกคู่ที่เสี่ยงต่อการเกิดโรค และตรวจเพศน้องด้วย ค่าตรวจ 15,900 แต่ไม่จำเป็นต้องตรวจครบก็ได้นะคะแล้วแต่แม่ มีหลายแพ็กเกจให้เลือก รพ.รัฐน่าจะตรวจได้แค่ดาวซินโดรม

ของเราตรวจที่ รพ.รามาค่ะแม่ มี2แบบ แบบตรวจโครโมโซม3คู่(น่าจะไม่รู้เพศ) ราคาประมาณ 6-7 พัน และแบบตรวจโครโมโซมทุกคู่(รู้เพศ) ราคา 9,200 ค่ะ เบิกไม่ได้ด้วย😅

เราตรวจที่คลีนิก​แต่หมอรพ.รัฐ​ ตรวจดาวน์​ อย่างเดียว​ 1,500​ ตรวจดาวน์+โครโมโซม​ 4​ คู่​ 7,500 ตรวจดาวน์+โครโมโซม​ 23​ คู่​ 8,500 ดูผลผ่านแอพได้ค่ะ

1y ago

ยินดีค่ะ​ 😊

รพรัฐมีแต่ตรวจคัดกรองเบื้องต้นค่ะ ตรวจนิฟคลีนิครพเอกชน เริ่มต้น 9,500++ แล้วแต่จะเลือกแบบไหนค่ะ

เราตรวจของ Health smile ค่ะ มี package ให้เลือกตามนี้ มาเจาะเลือดให้ที่บ้านค่ะ

ตรวจคลินิกข้างนอก 2500ก็มีค่ะ แต่ถ้ารัฐส่วนมากเจาะน้ำคล่ำ

1y ago

ขอบคุณนะคะ กำลังจะตัดสินใจว่าจะตรวจหรือไม่ตรวจค่ะ

เราฝากที่รามา เลยตรวจของที่รามาเลยค่ะ

เราคลีนิคค่ะตรวจ 23 คู่ 17,000บาทค่ะ

เราให้เขามาตรวจที่บ้าน 12000 ค่ะ

เราตรวจ15000บาท ที่รพรามา