ตรวจครรภ์นิฟตี้

คุณแม่ ตรวจนิฟตี้ กันตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

25 ตอบกลับ

ตรวจได้ตั้งแต่ 10-16 วีคและไม่ควรเกิน 21 วีค แต่ถ้าแนะนำ ตรวจตอนอายุครรภ์ 12 วีคกำลังเป็นช่วงที่ดีค่ะ ค่า cell fetal DNA จะค่อนข้างมีเยอะ ตรวจได้ไวได้แม่นยำขึ้นค่ะ ไม่เร็วไม่ช้าเกินไป

1y ago

อยู่ที่ว่าแม่เลือกตรวจของบ.ไหน ตรวจแบบไหน มีหลายแบรนด์ค่ะ ก็มีตั้งแต่ 8-9 พัน จนหลัก 2 หมื่นกว่า ส่วนเราตรวจของ Nipt Faest แบบโครโมโซม 23 คู่ 10,900 ค่ะ

เราผุ้ไม่ตรวจ นิฟตี้เลยและไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ และไม่ได้ดุ เด้กดาวน์ เลย อายุเกิน 35 ด้วย ฝากครรภ์ 5 เดือนกว่าละ แต่น้องคลอดมา แข้งแรงดี จ้า

13wไม่ผ่านค่ะพบdnaน้องในเลือดน้อย ตรวจอีกที16wค่ะตอนนี้ลุ้นผลอยู่ค่ะ

ตอนท้องอายุ 40 ค่ะ ตรวจ 12w. ..ตอนนี้คลอดแแล้ว.น้องปกติดีคะ

1y ago

ผ่าคลอดคะ 18/1/66 ตอนนี้น้องได้ 3เดือนละคะ

14w คะ ถ้านนแม่เกือบๆ 70 ที่ตรวจแนะนำให้ตรวจตอน13-14e

บ้านนี้วันนี้พึ่งไปตรวจมาค่ะ 14w

ของเราตรวจตอน 12w ค่ะ

เราตรวจตอน 14 weeks ค่ะ

ตรวจตอน 13 w ค่ะ

14สัปดาห์ค่ะ