ขี้ร้องไห้

แม่ๆท่านไหนชอบแอบร้องไห้ ในเรื่องเล็กๆน้อยๆบางค่ะ คือร้องไห้บ่อยมากเลยคะ ไม่เข้าใจตัวเอง

40 ตอบกลับ

คนท้องอารมณ์แปรปรวนค่ะ ฮอร์โมนมันแปรปรวน อะไรนิดหน่อยก็สะเทือนใจละ เราก็บ่อน้ำตาตื้นยันลูก 7 เดือนเลย เมื่อก่อนกับสามีคือฟาดฝีปากกันประจำพอท้องมาแค่โดนขึ้นเสียงใส่ก็น้ำตาร่วงค่ะ 555555

ไตรมาสที่1เป็นหนักมากค่ะ ไม่เห็นหน้าแฟนก็ร้องไห้ เห็นหน้าเเฟนก็ร้องไห้ นอนเล่นอยู่ก็ร้องไห้ นั้งอยู่เฉยๆก็ร้องไห้ แฟนก็มานั้งค่อยเช็ดน้ำตาให้ 🤣🤣

1y ago

เป็นค่ะ

6เดือนไม่เป็นค่ะ มีความสุขทุกวัน ยิ้มขำกับคนรอบตัว ไม่มีอะไรให้อยากร้องไห้นะคะ แต่ไตรมาสสุดท้ายกับหลังคลอดนี่สิไม่รู้เลยค่ะ ภาวะฮอร์โมนจะแปรปรวนไหม😆

พอกันค่ะ แค่ไม่ได้กินไอติมเพราะร้านเค้าปิด ร้องไห้ใส่สามีเฉย 5555555 อารมณ์น้อยใจ เรื่องไม่เป็นเรื่อง อารมณ์แปรปรวน มาหมดค่ะ ฮอร์โมนคนท้องค่ะ

ตอนท้องคนที่แล้วร้องบ่อยค่ะน้อยใจทุกอย่างพอตกมาคนนี้ไม่ร้องค่ะแต่จะไปร้องกับคลิปในโทรศัพท์มากกว่า😊😊สู้ๆนะคะแม่เข้าใจค่ะ

ตอนท้องเคยร้องไห้เพราะอยากกินต้มไก่ค่ะ แล้วพ่อไม่จับไก่ให้ ไม่ได้กิน ร้องไห้นานเลยค่ะ น้อยใจหนักมาก พูดล่ะขำค่ะ🤣🤣

เหมือนกันค่ะยิ่งใกล้คลอดยิ่งบ่อยเลยค่ะทั้งทีแฟนไม่ได้ด่าแค่ขึ้นเสียงใส่ทำหน้าโมโหเราร้องแล้วค่ะทั้งๆทีเขาหยอก555

ของเราตอนท้องแฮปปี้มากไม่เคยร้องเลย แต่หลังคลอดคือนิดๆหน่อยๆร้อง มองหน้าลูกก็ร้อง เป็นแบบนี้เกือบ2อาทิตย์เลยค่ะ

เมื่อวานเลยค่ะ ร้องไห้อยู่ 3 รอบ หนักสุดรอบเย็น แฟนไม่ให้ซื้อของ ร้องไห้จนถึงตอนนี้ อารมณ์แปรปรวนมากก 31 วีคกว่าๆ 😂

มีอาการเหมือนกันคะ ขี้น้อยใจ ตอนนี้พยายามไม่เครียด ออกจากบ้านบ้างเมื่อมีโอกาส โชคดีที่สามีเอาใจใส่ดี ดูแลดี