ปัญหาของคนท้องแก่

ท้อง8เดือนกำลังจะเข้าสู่9แล้วค่ะ เริ่มมีอาการนอนไม่หลับติดต่อกันมาหลายคืน ขี้น้อยใจ ขี้ร้องไห้ อยากหายค่ะ

18 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้25วีคเเต่นอนดึกมาก ขี้น้อยใจ ใจร้อนด้วยแม่ ยิ่งตอนนี้เเฟนหยุดงานอยู่บ้าน นางชอบหยอกเรา เราขี้วีนนางมากก...แต่บางที่ก้อแอบสงสารนาง😆

อายุครรภ์ 8 เดือนเหมือนกัน แต่ของเราตรงกันข้ามเลยค่ะ รู้สึกอยากนอนอยู่ตลอดเวลา เปิดแอร์ล้มตัวนอนปุ๊บ หลับทันทีเลย 😴

บ้านนี้นอนไม่หลับตั้งแต่7เดือนค่ะแม่ แม่สามีและสามีเองก้อเข้าใจค่ะตอนนี้33+3แล้วแม่นอนดึกทุกคืนเลย

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ค่อยมีอาการขี้น้อยใจละคะ เหนื่อยอยากนอนเฉยๆมากกว่า

เหมือนกันค่ะนอนไม่หลับอึดอัดท้องปวดหลังปวดปัสสาวะบ่อยด้วย😂 36+1w

รู้สึกอยากนอนเฉยๆ หงุดหงิดสามี ท้องแข็งฉี่บ่อยเจ็บหัวเหน่า

บ้านนี้33วีค ชอบนอนกลางวันคะ เพราะกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับนี้แค่6เดือนเองค่ะ

เหมือนกันคะ นอนไม่หลับปวดหลัง ขี้วีนขี้นอย

นับวันรอเลยคะ ทำใจสบายๆ เดี๋ยวก็คลอดแล้ว