ขอระบายในนี้หน่อยน่ะค่ะ

ตอนนี้แม่อารมณ์แปรปวน ขี้งอลสามีมากไม่เข้าใจตัวเอง ไม่ได้เครียดน่ะค่ะ แต่สามีเป็นพูดแรงเราจะเกฺ็บใส่หัวแล้วร้องไห้ตลอด แต่ไม่เครียดเลย แต่อยากให้ง้อ เราต้องออกมานอนข้างปูที่นอนนอนคนเดียว สามีไม่ค่อยเข้าใจเลย ไม่ง้อ ไม่ตาม เราน้อยใจสุดๆ อยากระบายกับพ่อแม่ก็กลับท่านจะเป็นห่วง อยากจะโวยวายทุกคน สามีเราก็ไม่สน เราพยายามดูตลก ดูสิ่งที่ทำให้ไม่เศร้าแต่อารมณ์มันเป็นเอง ไม่เข้าใจตัวเอง #ท้องแรกคะ #น้อยใจสามี

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ ช่วงตั้งครรรภ์ส่วนมากจะเป็นกัน เรื่องปกติค่ะ แต่พยายามอย่าเครียดจะดีค่ะ