ขี้ร้องไห้

แม่ๆท่านไหนชอบแอบร้องไห้ ในเรื่องเล็กๆน้อยๆบางค่ะ คือร้องไห้บ่อยมากเลยคะ ไม่เข้าใจตัวเอง

40 ตอบกลับ

เราร้องไห้ตอนไตรมาส2จะเข้าไตรมาส3ค่ะขี้น้อยใจมากร้องไห้บ่อยมากแต่คิดถึงเรื่องที่ทำให้น้อยใจก็น้ำตาไหลเลย

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะแม่ เราก็แอบนอยจนแอบร้องไห้บ่อยมากค่ะ ไม่กล้าให้แฟนรุ้เลยค่ะ เหมือนคนเป็นไบโพล่า🤣

เราร้องบ่อยมากคะ. หลังคลอดยังมาเป็นซึมเศร้าหลังคลอด อารมณ์จะสวิงหน่อย แต่เดี๋ยวก็หายคะ. คุณแม่สู้ๆ นะคะ

บ้านนี้ตอนท้องก็อารมณ์แปรปรวนหนักมากค่ะ หิวก็ร้องแต่พอได้กินก็นั่งหัวเราะ งงตัวเองเหมือนกันค่ะ5555

บ้านนี้ร้องทุกวันเลยค่ะ น้อยใจทุกคน เวลาหิวแล้วไม่ได้กินยิ่งร้องหนักเลยค่ะสู้ๆนะคะคุณแม่😂

บ้านนี้มารู้สึกเป็นไตรมาส3ค่ะก่อนน่านี้อารมดีสุดพอมาใกล้คลอดมีน้อยใจแอบร้องไห้บ้าง

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ยิ่งหงุดหงิดง่ายมากก ถ้าโดนทำไรไห้ไม่พอใจก้อจะเหวี่ยงเลยค่ะ

นี่ถึงขั้นต้องพบจิตแพทย์ค่ะแม่ แต่ตอนนี้หมอให้พักยาแล้วค่ะ รอดูหลังคลอดอีกทีค่ะ

มีค่ะ ชอบร้องไห้น้อยใจตัวเอง ทำอะไรไม่ได้ค่ะ นั่งๆนอนๆ อยุ่แต่ห้องคนเดียว

เป็นค่ะขี้น้อยใจ อะไรนิดเดียวคือแอบมานอนร้องไห้ในห้องแล้ว คิดว่าเป็นคนเดียว