แม่ๆท่านไหนคลอดเดือน พฤษภาคมบ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนคลอดพฤษภาคมบ้างค่ะ รู้เพศกันบ้างหรือยังคะของเราคลอดวันที่29 ได้ผู้ชายแต่ในใจอยากได้ผู้หญิง😂

57 ตอบกลับ

29 พ.ค 64 เหมือนกันเลยค่ะ ได้ ผญ แต่จริงๆอยากได้ ผช 😄

4y ago

บ้านนี้อยากได้หญิง แต่ได้ชายจ้า🥰

กำหนดคลอด วันเดือนเดียวกันเลยค่ะ เพศหญิง

8 พ.ค. ได้ผู้ชายค่ะ อยากได้ผู้หญิงเหมือนกัน🤣

4y ago

ในใจก็หวังให้หมอซาวผิด😄😄แต่ชายหญิงก็รักเหมือนเดิม🥰

13พ.ค.ค่ะหมอยังไม่ฟันธงเลยค่ะว่าญ.หรือช .

17พ ค ยังไม่เห้นเพศเลยค่ะ ลุ้นๆอยู่จ้า

1 พค ค่ะ ได้ผู้ชาย สมใจอิแม่เลย 🥰🥰🥰

12พ.ค ยังไม่รุ้เพศเลย สงสัยน้องขี้อาย

เหมือนกันเลยค่ะ วันที่ 29 ผู้ชาย 🥰

4y ago

เป็นเพื่อนกันเลย🥰

กำหนดคลอด2พ.ค64ท้องแรกผู้หญิงค่ะ👼☺

4y ago

จ้า ยินดีด้วยนะคะ🥰

11 พฤษภาคม จ้า หมอบอกเป็นผู้ชาย🥰