หมอเฟริมว่า เป็นเพศชาย แบบนี้มีอะไรผิดพลาดได้ไหมคะ

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือน พ.ค. 63 บ้างคะ

หมอเฟริมว่า เป็นเพศชาย แบบนี้มีอะไรผิดพลาดได้ไหมคะ
235 ตอบกลับ

กำหนด 9พ.ค. ซาว์เป็นครึ่งชั่วโมงหาเพศแต่ผลที่ได้คือ หมอบอกว่าไม่เห็นจู๋น้องน่าจะเป็นผู้หญิงเเต่แม่บ้านนี้ก็ยังไม่100%ว่าจะหญิงหรือชายกันเเน่ 😂

4y ago

เหมือนกันคะ ในใบซาวก้อเหนไม่ชัด เดี่ยวเตรียมของผญ หมด ออกมามีจู๋สะอีก

โดดเด่นขนาดนี้ ไม่ผิดหรอกค่ะ ชายแน่นอน บ้านนี้ก็ได้ลูกชาย ซาวครั้งแรกก็แบบนี้เลยค่ะ ลูกไม่มีเขินอาย ตอนนี้37W แล้ว

ใช่เลยค่าตอนแรกเราก็สงสัยว่ามันเห็นเป็นแบบนี้เลยหรอ.... แต่ภาพซาวของเราเหมือนของคุณแม่เลยค่า..ฟมอก็ว่าเป็นชาย

ถ้าหมอว่าผช.เปอร์เซนต์โอกาสที่จะเป็นค่อนข้างสูงค่ะ เพราะว่ามีหนอนน้อยโผล่มามันจะค่อนข้างชัวร์มากกว่าผญ

ทีมพฤษภาชายมาเยอะมากเราก่พฤษภาเหมือนกันแต่ยังไม่รุ้เพศขอให้เป็นผู้ชายอยากได้ผู้ชายคนโตผู้หญิง

พ.คเหมือนกัน​คะเเต่ยังไม่รู้เพศ​เลยซาวน์เเล้วน้องเอาขาบังไว้... สงสัย​อาย🤣เลยต้องลุ้นต่อคะ

บ้านนี้ได้ภาพจุ๊ดจู๋มาอบบนี้เลยค่ะ แตกออกมาวันที่ 21 มกรา คุณหมอไม่พลาดค่ะ ผู้ชาย❤

ถ้าหมอเฟิร์มขนาดนี้ จะเป็นหญิงไม่ได้แล้วค่ะ เชื่อหมอประสบการณ์เค้าผ่านมาเยอะ

ตอนซาวสามมารถถ่ายรูปได้มั้ยค่ะ คืออยากถ่ายเก็บไว้เเต่ไม่กล้าขอคุณหมออะคะ

16พฤษภาคม 2563จ้า บ้านนี้คุณหมอบอกว่าลูกสาวค่ะ เห็นเพศลูก ชัดมากๆค่ะตอนซาว