แม่ๆท่านไหนคลอดเดือน พฤษภาคมบ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนคลอดพฤษภาคมบ้างค่ะ รู้เพศกันบ้างหรือยังคะของเราคลอดวันที่29 ได้ผู้ชายแต่ในใจอยากได้ผู้หญิง😂

57 ตอบกลับ

30พ.ค. 64ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4y ago

ลุ้นจ้าคุณแม่🥰

26 พค. ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 😄

4y ago

ลุ้นๆค่ะคุณแม

หมอว่าชายอีแม่อยากได้หญิง🤣🤣

29 พค.หมอบอกน่าจะได้ผู้หญิงค่ะ

10 พ.ค.64 หมอบอกน่าจะได้ลูกสาวค้า

4y ago

ว้าว ยินดีด้วยนะค่ะ🥰

2พคิจ้า ผญ อิแม่อยากได้ลุกบ่าว55

4y ago

สลับกันเลย บ้านนี้แอบลุ้นลูกสาว แต่ได้ลูกชายจ้า🥰

10พ.ค อยากได้ชาย แต่ได้หญิงค้ะ

2y ago

สลับกันกะแม่เลยค่ะ😂

20 พ.ค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4y ago

รอลุ้นค่ะคุณแม่🥰

4 พ.ค Girl 100% จุ๋มจิ๋มชัดมากค่ะ 😂

4y ago

งื้ออิจฉาจัง ยินดีด้วยนะจ๊ะ😍😍

4พ.ค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ