อีก2วันครบ40wแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

แม่ๆท่านไหนคลอด40wบ้างค่ะ ทางนี้ยังไม่มีวี่แวว อาการใดๆเลยค่ะ วิตกมากตอนนี้แต่ลูกดิ้นดีมากค่ะ ท้องปั้นตลอดเลย ท้องใหญ่มากนอนลำบากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด40วีคค่ะ มีน้ำเดินแบบซึมๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือนค่ะ ไปหาหมอโดนเร่งคลอด