ประสบการณ์​กลืนน้ำตาล

แม่ๆท่านไหนกลืนน้ำตาลครั้งแรกแล้วเป็นไงกันบ้างค่ะ​ ส่วนตัวเราเอง​ ไม่ผ่านค่ะ​ 😁รอรอบถัดไป

28 ตอบกลับ

รอบแรกไม่ผ่านค่ะ เพราะไปฝากครรภ์ครั้งแรกและวันแรก ไม่ได้งดอะไรเลย ทานนมไปกับน้ำโออิชิน้ำผึ้ง ไปถึงถามนู้นนี้เสร็จเจาะเลือด กลืนน้ำตาลเลย 150 รอบต่อไปอาทิตย์นึงมาเจาะใหม่ ไม่ยอมงดอีก ทานโอวัลตินปั่น น้ำโออิชิ น้ำอัดลม ช่วงไตรมาสแรกทานแต่ของหวาน จนไม่ผ่านมา 3 ค่าค่ะ ต้องงดอาหารยาวๆยันคลอดแล้วก็เจาะเลือดหลังอาหาร 2 ชม.ให้หมอเบาหวานดูทุกวันค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว แม่ไปกลืนน้ำตาลหลังคลอดมาแล้วค่ะ ผ่านหมดแล้วว กว่าจะผ่านมาได้ ต้องอดของหวานหลายเดือนเลย