แม่ๆบ้านไหนได้ตรวจน้ำตาลบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ได้ไปตรวจน้ำตาลค่ะ กลืนน้ำตาล50gไม่ผ่านค่ะ แม่มีเวลาแค่7วันแล้วต้องกลับไปกลืนน้ำตาล100gค่ะ คุณหมอแนะนำให้งดหวาน งดแป้ง งดผลไม้ที่มีน้ำตาลสูงค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำเพิ่มเติมไหมค่ะ ท้องแรกแม่ไม่ได้ตรวจเลยค่ะพอท้องสองแม่ได้ตรวจตอนนี้แม่เริ่มเครียดแล้วค่ะ กลัวเป็นเบาหวานกลัวเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนเรากลืนรอบแรกก็ไม่ผ่านเหมือนกันกลืนรอบสอง100g ผ่านคะจาก169รอบ2เหลือ76เราก็กินปกติแต่จะงดน้ำหวานน้ำอัดลมขนมขบเคี้ยวงดขนมปังน้ำหวาน2-3วันกินนิดหน่อยพอหายอยากผลไม้จะกินแค่แตงโมงเพราะน้ำตาลน้อยสุดคะ

ทำตามทำแนะนำหมอค่ะ กินแต่กับ ไม่กินขนมกับของหวานเลย ข้าวขนมปังก็ไม่ต้องกิน