น้ำหนักไม่ขึ้น

แม่ๆท่านไหน ตั้งครรภ์แล้วน้ำหนักลดบ้าง แม่บ้านนี้น้ำหนักลดตั้งแต่3เดือน ตอนนี้5เดือนแล้วน้ำหนักเท่าเดิมเลยไม่ขึ้น แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

* น้ำหนักแม่ไม่มีผลคร้าบ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคงับ เน้นไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นมถั่วเหลืองค่ะ