ท่าไหนที่ปลอดภัยต่อลูกน้อยในท้องบ้างค่ะ?

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้20+5วีคแล้วค่ะ เวลาเเฟนต้องการเราก็ไม่อยากขัดเขา ก็เลยอยากถามแม่ๆค่ะว่าท่าไหนที่ปลอดภัยต่อลูก แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้าทางข้างหลังค่ะ กระทบกับท้องไม่มากค่ะ ทั้งนี้แม่ต้องไม่มีภาวะแท้งคุกคามนะคะ