น้ำหนักไม่ขึ้น

แม่บ้านนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วจ้าแต่น้ำหนักไม่ขึ้นสักกิโลต้องทำยังไงดีมีอะไรดีๆแนะนำด้วยจ้า

2 ตอบกลับ

นี้ 4 เดือน 3 สัปดาห์ เพิ่งขึ้น 1 กิโลเองค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

น้ำหนักไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอ ไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักจะขึ้นไวมากค่ะ